CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Hội thảo chuyên ngành Tim mạch

Sáng ngày 01/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với bệnh viện Vinmec Times City tổ chức Hội thảo chuyên ngành về bệnh Tim mạch. Dự Hội thảo, về phía BV Đa khoa tỉnh có TS. BS. Lê Văn Dũng - Phó Giám đốc bệnh viện cùng bác sĩ các khoa tim mạch, nội, cấp cứu, hồi sức tích cực, gây mê… Về phía Bệnh viện Vinmec có TS. BS. Đặng Quang Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch phụ trách ngoại tim mạch cùng các thành viên trong đoàn.

TS Lê Văn Dũng – Phó giám đốc BVĐK tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS Lê Văn Dũng – Phó giám đốc BVĐK tỉnh nhấn mạnh. Hội thảo chuyên ngành Tim mạch là cơ hội tốt để các bác sĩ trong và ngoài ngành tim mạch của bệnh viện ĐK Hà Tĩnh học tập, chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới trong quản lý bệnh tim mạch, nhằmgắn kết với mô hình quản lý theo chiều dọc mang lại giá trị thực chất cho người bệnh tim mạch. Đồng chí Phó Giám đốc bệnh viện cũng đề nghị các học viên tham gia Hội thảo cần tập trung lắng nghe các nội dung kiến thức mà chuyên gia của bệnh viện Vimec truyền đạt, cũng như tích cực tham gia thảo luận, trao đổi nhằm tích lũy được những kết quả tốt nhất để áp dụng hiệu quả trong thực tiễn công việc.

Các chuyên gia hàng đầu của BV Vinmec Times City truyền đạt các nội dung cơ bản về chuyên ngành tim mạch

Tại buổi Hội thảo, các học viên đã được các chuyên gia hàng đầu của BV Vinmec Times City truyền đạt các nội dung cơ bản như: Chia sẻ về chương trình quản lý bệnh suy tim theo tiêu chuẩn ACC (tiêu chuẩn hàng đầu về quản lý và điều trị các bệnh lý tim mạch, được công nhận trên khắp thế giới với các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện); chia sẻ về chương trình quản lý bệnh mạch vành theo tiêu chuẩn ACC; Cập nhật phẫu thuật tim ít xâm lấn và nội soi tim.

và tổ chức khám sàng lọc, siêu âm tim, điện tim và tư vấn miễn phí

Ngay sau hội thảo, các chuyên gia của bệnh viện Vimec còn tổ chức khám sàng lọc, siêu âm tim, điện tim và tư vấn miễn phí các bệnh về tim mạch cho 50 bệnh nhân.

Huy Hoàng

Năm 2024 : 939.880