32 F1 của bệnh nhân COVID-19 tại Cẩm Xuyên âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2

Theo kết quả xét nghiệm mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, 32/32 trường hợp F1 (Cẩm Xuyên 8 F1, huyện Kỳ Anh 24 F1) của ca bệnh tại xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tinhr phối hợp Trung tâm Y tế Kỳ Anh truy vết các trường hợp liên quan

Trước đó, chiều ngày 7/8 Hà Tĩnh ghi nhận 01 bệnh nhân dương tính với dương tính với SARS-CoV-2, có địa chỉ tại thôn Hoàng Vân, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên.

Ngay khi phát hiện ca bệnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã cử các đội cơ động phối hợp với Trung tâm Y tế và lực chức năng có mặt tại các điểm dịch tễ để điều tra truy vết. Lập danh sách, rà soát và cách ly những những người có tiếp xúc gần là F1, F2. Đến nay, ngành chức năng đã rà soát được 32 trường hợp  F1.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc với ca bệnh để triển khai các biện pháp khẩn cấp phòng, chống dịch./.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 691.629