CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Thành phố Hà Tĩnh: tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá cho hơn 300 cán bộ, hội viên nông dân

Được sự hỗ trợ của Ban Quản lý Quỹ Phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá cho 320 cán bộ, hội viên nông dân tại các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Tại lớp tập huấn, học viên đã được cán bộ Trung tâm Y tế thành phố cung cấp các nội dung cơ bản về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của con người; ảnh hưởng của hút thuốc lá tới kinh tế, môi trường sống. Đồng thời, học viên cũng được hướng dẫn các phương pháp cai nghiện thuốc lá tại cộng đồng; triển khai xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa phương; cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản về truyền thông thay đổi hành vi, trách nhiệm, vai trò của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, tổ chức Hội các cấp trong phòng, chống thuốc lá.

Lớp tập huấn có ý nghĩa quan trọng, giúp các học viên có thêm kiến thức, kỹ năng để trở thành đầu mối giúp các địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động phòng, chống tác hại thuốc lá; cùng xây dựng một môi trường sống không khói thuốc và thưc hiện tốt quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần xây dựng một thành phố văn minh, thân thiện và an toàn.

Thu Hòa

Năm 2024 : 1.400.350