Tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà.

Nhằm động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn với bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà. Sáng ngày 02/7, đoàn cán bộ Bệnh viện Y học cổ truyền (YHCT) Hà Tĩnh do BS.CK1 Bùi Thị Mai Hương – Q. Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và động viên tinh thần bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây.

BV YHCT tặng 70 suất quà và tiền mặt cho BN đang điều trị tại Trung tâm Y tế Thạch Hà

Đoàn bệnh viện YHCT đã tặng 70 suất quà và tiền mặt, với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Thạch Hà. Mỗi suất quà, ngoài tiền còn có thuốc bổ và các chế phẩm đông y do bệnh viện sản xuất.

BS. CKI. Bùi Thị Mai Hương cho biết “Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Thạch Hà, nhiều người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế Thạch Hà gặp rất nhiều khó khăn. Thấu hiểu điều này, lãnh đạo bệnh viện YHCT đã kêu gọi cán bộ, nhân viên trong bệnh viện, của ít, lòng nhiều quyên góp, ủng hộ giúp bệnh nhân nơi đây vượt qua khó khăn. Mặc dù mỗi suất quà của BV YHCT có giá trị không lớn song đây là tấm lòng của tập thể, cán bộ, nhân viên bệnh viện hướng về người dân vùng dịch đặc biệt là những bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây”.

Huy Hoàng

Năm 2024 : 737.346