Nhặt được của rơi trả lại cho bệnh nhân

Sáng ngày 05/3/2018, trong quá trình làm việc tại tổ tiếp đón hướng dẫn người bệnh tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đức Thọ, Điều dưỡngThái Thanh Huyền và Nghiêm Thị Phương Thúy đã nhặt được một sổ khám bệnh trong đó có năm trăm ngàn đồng. Sau khi nhặt được số tài sản trên hai chị đã báo với lãnh đạo khoa để tìm người trả lại.

Qua hệ thống phần mềm quản lý người bệnh đến khám và thông tin từ khoa Đông y, bệnh viện đã liên hệ được với bà Phạm Thị Nhỏ, ở thôn 2 xã Sơn Long, huyện Hương Sơn, mới vào điều trị tại khoa Đông y, là người đã đánh rơi sổ khám bệnh trên.

Nhận lại tiền và giấp tờ bị mất, bà Nhỏ rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến hai điều dưỡng đã có những hành động đẹp, cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện đã giúp đỡ để bà nhận lại giấy tờ và tài sản bị đánh rơi một cách nhanh chóng.

Trần Khoát

Năm 2024 : 734.780