Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải tặng quà chúc tết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh

Chiều nay (30/01), đồng chí Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng quà, chúc mừng cán bộ viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh nhân dịp tết cổ truyền Nhâm dần 2022. Cùng đi có các đồng chí Trần Báu Hà, UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh Ủy; Trương Thị Thanh Huyền, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh Ủy; Trần Nhật Tân, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Nguyễn Đình Hải, UVBTV , Bí thư Đảng ủy khối CCC&DN tỉnh. Về phía Sở Y tế có Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế.

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đánh giá cao vai trò của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua, đồng thời cũng chia sẻ khó khăn, vất vả với đội ngũ cán bộ viên chức đã không quản ngại ngày đêm truy vết, điều tra, xét nghiệm kịp thời và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch cho nhân dân; không để dịch bệnh lây lan rộng, đem lại sự bình yên cho nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Trong thời gian tới, dịch bệnh còn diễn biến hết phức tạp, nhất là sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu ngành Y tế, trong đó vai trò Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hết sức quan trọng không được chủ quan lơ là mà phải kịp thời có các phương án phòng chống dịch đáp ứng yêu cầu trong mọi tình huống; tăng cường phối hợp chặt chẽ với các địa phương nắm bắt thông tin từ cơ sở có dịch để có phương án phòng chống dịch phù hợp; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo phát động của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đã tặng quà và chúc cán bộ, y, bác sỹ, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đón tết vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh- Giám đốc CDC Hà Tĩnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ chỉ đạo, đoàn kết cùng nhau thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, trong đó chú trọng thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong và sau tết nguyên đán Nhân Dần 2022.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 800.766