Bệnh nhân 146 quê Nghệ An điều trị tại BVĐK Cửa khẩu Cầu Treo âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2

Theo thông tin mới nhất, sau một thời gian cách ly, điều trị tại BVĐK Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh), bệnh nhân số 146 (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại BVĐK Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, sức khỏe ổn định.

Ngày 25/3, sau khi đã đưa vào để cách ly theo dõi tại BVĐK Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, công dân người Nghi Lộc - Nghệ An (sau này là bệnh nhân 146) được xác định dương tính với Covid-19.

Sau quá trình theo dõi và điều trị, bệnh nhân đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Hiện nay, bệnh nhân đang có sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở. Trong những ngày tới bệnh nhân sẽ được ngành chuyên môn tiếp tục lấy mẫu để xét nghiệm.

Nguồn: Báo Hà Tĩnh
Năm 2024 : 843.978