Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin trong ngành

17:36 08/03/2018

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh: Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều 8/3, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tổ chức mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018),  1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổng kết công tác nữ năm 2017, triển khai phương hướng 2018. Tham dự và phát biểu tại mít tinh có TTND, BSCKII Nguyễn Viết Đồng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện.

Một số tiết mục văn nghệ tại lễ mít tinh

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy tinh thần đó chị em phụ nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn thể.

Trong công tác chuyên môn, các chị đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo lời Bác Hồ đã dạy: '' Lương y như từ mẫu'', thực hiện tốt khẩu hiệu: ''Đến niềm nở, ở tận tình, ra về dặn dò chu đáo''; cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp - an toàn. Trong gia đình các chị phát huy truyền thống, chịu thương, chịu khó dạy con ngoan, học giỏi, có nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh, huyện thị, và nhiều cháu đã đỗ vào đại học, cao đẳng...  Bên cạnh đó, nữ cán bộ viên chức bệnh viện còn hăng hái tham gia các hoạt động phong trào, văn hóa, văn nghệ - thể dục thể thao, các hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; Tổ chức về với cội nguồn, địa chỉ đỏ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Tổ chức giải bóng chuyền truyền thống chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10; tham gia hội thi điều dưỡng giỏi toàn bệnh viện và của ngành y tế tổ chức..

Phát biểu tại lễ mít tinh, TTND, BSCKII Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà nữ cán bộ, viên chức đã đạt được thời gian qua. Nữ cán bộ, viên chức bệnh viện đã thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên tất cả mọi lĩnh vực, trong đó chú trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của bệnh nhân, xây dựng bệnh viện xanh – sạch – đẹp – an toàn;  nhiều công trình, đề tài nghiên cứu được áp dụng trong khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả thiết thực. Đồng chí Giám đốc bệnh viện cũng mong muốn các chị em sẽ không ngừng phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và chủ động giải quyết tốt mọi công việc gia đình, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần vào công cuộc đổi mới đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Nhật Thắng