Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tấm lòng người bệnh

07:38 28/02/2018

Thư người nhà bệnh nhân cảm ơn khoa Thận tiết niêu - Cơ xương khớp

Chứng kiến sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ y, bác sĩ khoa Nội Thận tiết niệu - Cơ xương khớp dành cho người chồng thân yêu của mình, chị Nguyễn Thị Bích Hà ở Thường Nga - Can Lộc - Hà Tĩnh đã viết thư cảm ơn bệnh viện và khoa Nội Thận tiết niệu - Cơ xương khớp nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018.

Thành phố Hà Tĩnh ngày 26/2/2018

Kính thưa ông Viện trưởng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh,

Nhân ngày 27/2 tôi kính chúc viện trưởng dồi dào sức khỏe để cứu dân độ thế được nhiều hơn, để xây dựng Bệnh viện ta ngày một mạnh mẽ, toàn diện để mọi người dân Hà Tĩnh nói chung và bệnh nhân nói riêng được hưởng mà tập thể bệnh viện ta đem lại.

Sau đây tôi muốn xin phép viện trưởng phát biểu mấy lời cảm tưởng của bản thân đã sống trong bệnh viện hơn một tháng rưỡi tại khoa Thận cơ xương khớp (tầng 4 nhà A): Viện trưởng ơi! Tại sao ông xây dựng được một tập thể khoa Thận cơ xương khớp mà từ ông trưởng khoa đến y bác sỹ, y tá, điều dưỡng, hộ lý có một tấm lòng cao cả chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo đến vậy. Ông trưởng khoa mà sáng nào cũng mang ống nghe đến khám, thăm hỏi từng bệnh nhân hàng ngày cho đến từng cô điều dưỡng, y tá đến tiêm chuyền cho bệnh nhân (có những lúc gặp phải những bệnh nhân đau đớn, khó tính, chán đời họ quát mắng nhưng các cô chưa bao giờ tỏ thái độ nặng nề, khó chịu với bệnh nhân cả). Chủ nghĩa cộng sản không ở đâu xa xôi mà ở ngay trong từng con người của tập thể khoa Thận cơ xương khớp mà viện trưởng đào tạo, quản lý đó. Chồng tôi là một thương binh loại 1/4, tiểu đường 20 năm, động kinh, chạy thận chu kỳ rồi, không còn gì để mất nữa. Nhưng mỗi lần vào điều trị rồi lại ra tôi vẫn cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản này là nhờ ở bàn tay, khối óc, tấm lòng cao cả của ông xây nên đó. Qua thư này xin nhờ viện trưởng chuyển lời cảm ơn tới khoa giúp tôi một lời cảm ơn chân tình nhất.

Một lần nữa kính chúc viện trưởng cùng tập thể bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng, y tá, hộ lý, cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Ban Biên Tập