Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Người tốt việc tốt

15:01 14/06/2018

Tôn vinh 20 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu năm 2018

Sáng nay (14/6), tại trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và ngày hội “Những giọt máu hồng” hè 2018. Tham dự lễ tôn vinh có bác sĩ Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Hội chử thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, ngày Quốc tế người hiến máu năm 2018 nhấn mạnh đến tinh thần đoàn kết, giá trị nhân ái và sự thấu hiểu của cộng đồng với những người bệnh cần máu. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia sâu sắc bằng nghĩa cử cao đẹp - hiến máu cứu người, góp phần mang lại sự sống cho người bệnh.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh Mai Lê Thuộc phát động ngày hội “Những giọt máu hồng” hè 2018.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tôn vinh 20 cá nhân hiến máu tiêu biểu thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học trong toàn tỉnh. Trong đó có những người đã 22 lần hiến máu, người ít nhất cũng 6 lần. Không chỉ thế, đây còn là những cá nhân tích cực trong tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận, cúp tôn vinh cho các cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu

Cũng tại buổi lễ, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phát động ngày hội “Những giọt máu hồng” hè 2018 và tổ chức hiến máu nhân đạo. Chương trình có sự tham gia của gần 300 người, dự kiến thu về 150 đơn vị máu.

Chương trình dự kiến thu về 150 đơn vị máu

Nhật Thắng