Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Người tốt việc tốt

15:09 19/01/2018

Tặng "phiếu ăn tình thương" và trao quà cho bệnh nhân nghèo

Sáng ngày 19/01, Đoàn Thanh niên thuộc Cụm Thi đua số 1, Công an tỉnh và Chi đoàn Văn phòng, Cục Hải quan Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Thành phố tặng "phiếu ăn tình thương" và trao quà cho bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh.

Hỗ trợ 10 triệu đồng Quỹ tình thương Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh

Đợt hỗ trợ lần này cho "Quỹ tình thương" của bệnh viện Đa khoa Thành phố trị giá 10 triệu đồng, trong đó có 100 phiếu ăn và10 suất quà, đã được trao tận tay cho những bệnh nhân nghèo, tàn tật và bệnh nhân nặng đang điều trị tại bệnh viện. Nhằm san sẻ một phần nỗi đau, động viên các bệnh nhân sớm bình phục và chuẩn bị đón năm mới  Mậu Tuất ấm áp, an vui.

Tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại bệnh viện

Theo bác sĩ Lê Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thành phố thời gian qua bệnh viện đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đóng góp vào "Quỹ tình thương" của bệnh viện. Thông qua "Quỹ tình thương", bệnh viện đã hỗ trợ cho hàng chục ngàn bữa ăn miễn phí và hàng trăm triệu đồng tiền viện phí cho những bệnh nhân nghèo, tàn tật, thiểu năng trí tuệ, hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. Riêng năm 2017, "Quỹ tình thương" bệnh viện đã huy động được hơn 150 triệu đồng. Bệnh viện đã hỗ trợ hơn 1.600 bữa ăn miễn phí; miễn giảm viện phí cho hàng chục bệnh nhân; tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân Kỳ Anh do ảnh hưởng của bão số 10, với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bệnh nhân đến điều trị tại bệnh viện Thành phố có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ tiền viện phí và các bữa ăn miễn phí. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Để giúp bệnh nhân vơi bớt khó khăn vượt qua nỗi đau bệnh tật./.

Thanh Loan