Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Người tốt việc tốt

13:40 14/10/2018

Khám, cấp thuốc miễn phí, lập hồ sơ quản lý sức khỏe 500 người dân xã Thạch Long huyện Thạch Hà

Sáng ngày 14/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội thầy thuốc trẻ, Hội Dược học Hà Tĩnh phối hợp với Huyện đoàn Thạch Hà và xã Thạch Long tổ chức khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng cao tuổi trên địa bàn xã Thạch Long huyện Thạch Hà.

Các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đo huyết áp, test thử đường huyết

Trong thời gian 01 buổi, hơn 40 y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức khám, tư vấn điều trị bệnh, lập hồ sơ quản lý sức khỏe và cấp thuốc miến phí cho 500 đối tượng người cao tuổi, các nội dung khám chủ yếu: Khám tổng quan, làm test thử  kiểm tra đường huyết, đo huyết áp, khám chuyên khoa nội, ngoại, mắt, siêu âm, điện tim..

Siêu âm, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng

Qua đó nhằm tư vấn cho các đối tượng cách điều trị bệnh hợp lý, nhất là đối với các bệnh lý ở người cao tuổi như: Cao huyết áp, đái tháo đường, các bệnh về đường hô hấp, cơ xương khớp.. Đồng thời cấp thuốc miễn phí cho tất cả các đối tượng đến khám, tổng kinh phí tiền test thử đường huyết và thuốc điều trị hơn 25 triệu đồng.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cũng đã trao 40 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nhật Thắng