Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Người tốt việc tốt

14:16 16/10/2018

Giao lưu âm nhạc: “Hát cho bệnh nhân nghe”

Nhằm chia sẻ, xoa dịu nỗi đau, mang niềm vui đến với người bệnh, tối ngày 15/10, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện phối hợp Câu lạc Bộ Thầy thuốc trẻ huyện và Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” lần thứ 1.

Với phương châm “Niềm vui là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe” và âm nhạc chính là phương pháp giúp mang lại điều kì diệu ấy. Qua những làn điệu dân ca ví, giặm trữ tình do nghệ nhân Văn Sang và các ca sĩ của Hội Liên hiệp Thanh niên huyện biểu diễn, đã mang lại nhiều niềm vui tới hơn 240 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.

Cũng trong đêm nhạc ban tổ chức đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng) cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Số tiền này được Quỹ Nhân ái Hồng La và ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đức Thọ tài trợ.

Chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” là một trong những hoạt động xã hội tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ với mục đích tạo nên không khí thân thiện, chia sẻ những khó khăn, đem lại niềm vui, tiếng cười cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện qua đó giúp mọi người có thêm niềm tin và nghị lực trong quá trình điều trị bệnh. Chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên huyện, Câu lạc Bộ Thầy thuốc trẻ huyện và Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ sẽ tổ chức mỗi tháng 1 lần, dưới sự tài trợ của Quỹ Nhân ái Hồng La, Công ty tổ chức sự kiện Hoài Nghi và Đội tình nguyện Ước mơ không xa.

Trần Văn Khoát