Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

10:54 01/12/2017

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh khen ngợi hai sinh viên Trường Cao đẳng Y tế

Sáng ngày 30/11, Thầy thuốc ưu tú Trần Thị Dung, Phó Giám đốc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã thay mặt lãnh đạo bệnh viện gặp gỡ, biểu dương hai sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nhặt được của rơi, trả lại cho bệnh nhân.

Hai sinh viên đó là bạn Nguyễn Hải Lưu, quê quán Kỳ Bắc, Kỳ Anh và bạn Bùi Thị Hoàn, quê quán Thạch Liên, Thành Hà, đang học lớp Cao đẳng Điều dưỡng 9, hiện thực tập tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ngày 29/11, trong lúc học tập tại bệnh viện, hai em có nhặt được một chiếc ví tại sảnh khoa Cấp cứu - Chống độc, trong đó có một số giấy tờ và 2,4 triệu đồng tiền mặt. Sau khi nhặt được, các em đã thông báo cùng lãnh đạo bệnh viện để tìm người đánh rơi. Sau khi thông báo, bệnh viện đã trả lại chiếc ví và số tiền trên cho bệnh nhân Nguyễn Thành Đông đang điều trị tại khoa Y học cổ truyền.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ Trần Thị Dung, Phó Giám đốc bệnh viện khen ngợi, biểu dương và tặng hoa hai sinh viên Lưu - Hoàn

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt ban giám đốc, đồng chí Trần Thị Dung đã biểu dương, khen ngợi và cảm ơn hai sinh viên Lưu và Hoàn đã có hành động đẹp đối với bệnh nhân. Hành động của các em càng chứng tỏ sự hiệu quả của công tác liên kết đào tạo giữa bệnh viện và nhà trường, ngoài ra nó còn góp phần làm tăng sự hài lòng của nhân dân, người bệnh khi đến khám, điều trị tại bệnh viện. Đồng thời qua việc làm của hai em Lưu và Hoàn, đồng chí Dung cũng  mong muốn những hành động đẹp này sẽ lan tỏa và nhân rộng đến toàn bộ các em là thực tập viên, học sinh, sinh viên đang học tập tại bệnh viện. Đồng chí hi vọng sinh viên của trường Cao đẳng Y tế sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp mà gia đình, nhà trường và các thầy cô bệnh viện đã truyền đạt và chỉ bảo cho các em.

Hoàng Song Hào