Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Dân số Phát triển

11:01 23/03/2018

Trao tặng hơn 1 ngàn suất quà cho các cụ cao tuổi

Trong khuôn khổ các hoạt động của Đề án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của chương trình Mục tiêu quốc gia Dân số năm 2018, Trung tâm Dân số - KHHGĐ thành phố phối hợp với Hội người cao tuổi thành phố và Công ty cổ phần Traphaco tổ chức 04 cuộc tư vấn chăm sóc sức khỏe và trao tặng 1.200 suất quà cho hội viên Hội người cao tuổi trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe, các hội viên Hội người cao tuổi thành phố đã được hướng dẫn và truyền đạt các kiến thức chăm sóc phòng chống các bệnh thường gặp của người cao tuổi như bệnh trĩ, bệnh xương khớp…

Cũng tại buổi tư vấn, đại diện các ban ngành đã trao tặng 10 suất quà trị giá 320.000 đồng/mỗi suất cho các cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 1.200 suất quà trị giá 120.000/mỗi suất cho các cụ cao tuổi.

Dự kiến trong năm 2018, Trung tâm dân số-KHHGĐ thành phố sẽ triển khai Mô hình tư vấn và chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng. Chương trình thực hiện với mục đích xây dựng truyền thống cao đẹp trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của người Việt Nam, tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Đoàn Loan