Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin trong ngành

07:47 12/01/2018

Thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức hội thi Trưởng trạm y tế giỏi năm 2018

Ngày 11/1, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi Trưởng trạm y tế giỏi năm 2018. Dự hội thi có 16 Trưởng trạm y tế đại diện cho các trạm y tế trên địa bàn toàn thành phố. Dự và chỉ đạo Hội thi có dược sỹ Trần Thái Sơn - Phó Giám đốc Sở Y tế.

Tại hội thi, các thí sinh làm bài thi trắc nghiệm với 100 câu hỏi do Ban tổ chức soạn thảo, thời gian làm bài 60 phút bằng hình thức thi chạy trạm. Mỗi trạm có 10 câu hỏi trắc nghiệm thi trong 6 phút. Nội dung các câu hỏi liên quan đến kiến thức; kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ; công tác điều hành tại Trạm Y tế; hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác khám chữa bệnh, y tế dự phòng và các hoạt động của Trạm y tế xã, phường trên địa bàn.

Dược sỹ Trần Thái Sơn - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại Hội thi

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, dược sỹ Trần Thái Sơn - Phó Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Ban tổ chức Hội thi phải khách quan, trung thực, công bằng, đánh giá đúng kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ; kỹ năng quản lý, điều hành của các Trưởng trạm y tế xã, phường. Trong thời gian diễn ra hội thi không được để ảnh hưởng đến hoạt động chuyên môn của các Trạm Y tế. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng lưu ý việc tổ chức hội thi phải tiết kiệm, không phô trương hình thức, có tác dụng thiết thực trong việc tạo ra phong trào thi đua học tập nâng cao năng lực quản lý, điều hành của Trưởng trạm y tế.

Dược sỹ Trần Thái Sơn - Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải nhất Hội thi cho
​Bác sỹ Trần Văn Thanh - Trưởng Trạm Y tế xã Thạch Hạ

Sau một ngày diễn ra Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 11 giải khuyến khích cho các đội tham dự. Đồng thời, BTC cũng đã chọn ra 05 người có số điểm cao nhất tiếp tục ôn tập, rèn luyện để tham gia hội thi cấp ngành vào thời gian tới.

Tuấn Dũng