Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin trong ngành

09:07 03/03/2018

Đoàn cơ sở Sở Y tế: Phát động phong trào tết trồng cây 2018

Sáng ngày 03/3 tại tuyến đường La Sơn Phu Tử, Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh. Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Mậu Tuất và hưởng ứng tháng thanh niên 2018. Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Sở Y tế, Tỉnh đoàn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở Sở Y tế Hà Tĩnh.

Tại buổi lễ, Bác sỹ Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế đã nhấn mạnh việc tham gia hưởng ứng Tết trồng cây là việc làm hết sức có ý nghĩa, thực sự cần thiết để thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Thông qua việc tổ chức Lễ phát động tết trồng cây, đồng chí mong muốn cán bộ viên chức ngành Y tế và các cấp, các ngành cùng toàn thể nhân dân quan tâm và triển khai một cách hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp - văn minh.

Ngay sau lễ phát động, Đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Sở Y tế đã tiến hành trồng mới 10 cây Sao đen có tuổi đời trên 1 năm và có chiều cao trung bình 3,5 mét, đồng thời chăm sóc lại hơn 50 cây Sao đen như bón phân, tưới nước, làm hàng rào bảo vệ cây...đã trồng trước đó.

Việc tổ chức Tết trồng cây đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác đã trở thành việc làm truyền thống hàng năm của cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên Sở Y tế. Đây cũng là truyền thống và nét đẹp văn hóa, là hoạt động nhiều ý nghĩa của Đoàn cơ sở Sở Y tế nhân dịp đầu xuân, nhằm giáo dục ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, bảo vệ bầu khí quyển.

Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao bằng khen cho 1 tập thể; Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân và Đoàn cơ sở Sở Y tế đã trao cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Thanh Nhàn - Tuấn Dũng