Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Người tốt việc tốt

19:35 27/07/2019

300 người dân được khám, cấp thuốc miễn phí

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019); đồng thời tích cực hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, sáng ngày 27/7, Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức khám chữa bệnh tình nguyện, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân tại xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà.

Khám tổng quan, đo huyết áp, siêu âm

Tại đây, người dân đã được đội ngũ cán bộ y tế khám tổng quát như đo huyết áp; siêu âm nội khoa; khám các bệnh về chuyên khoa mắt và cấp phát một số loại thuốc thiết yếu,... Ngoài ra các y bác sĩ còn tư vấn, chia sẻ thêm kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng

Chương trình đã trở thành một hoạt động thường niên, bổ ích, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên vì cuộc sống cộng đồng; tiếp tục tăng cường và khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn với toàn thể xã hội. Thông qua chương trình đã tiếp tục khơi dậy các nguồn lực trong nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và nâng cao ý thức trách nhiệm đối cộng đồng của toàn xã hội.

Phan Sang