Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Khám chữa bệnh

11:54 21/07/2019

Đoàn Khối Văn xã: Khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Hương Đô

Sáng 20/7, Đoàn khối Văn xã đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Đô - Hương Khê. Đây là xã được ngành Y tế đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.

Các y, bác sỹ đã khám, điện tim..

Trong 01 ngày, các y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng, Sở Y tế và các tình nguyện viên đến từ các Đoàn cơ sở thuộc Khối đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 300 người dân là thương binh, gia đình và thân nhân liệt sỹ, những người có công với cách mạng, những người có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Đoàn cũng đã tặng 15 suất quà cho thương bình, thân nhân gia đình liệt sỹ và tặng bảng biển tuyên truyền về bảo hiểm cho xã.

và cấp phát miễn phí cho người dân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Đoàn Khối Văn xã, nhằm thực hiện kế hoạch đỡ đầu xây dựng nông thôn mới của các đơn vị thuộc khối Văn xã; hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7-2019; giúp người dân nghèo và các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng được chăm sóc y tế và phát huy tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

Thu Hoà