Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Khám chữa bệnh

10:51 29/07/2019

Bộ Y tế: Khám, cấp thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho hơn 500 người dân thuộc hai xã Cẩm Thành và Cẩm Thạch

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019, s áng ngày 27/7, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí minh – Bộ Y tế phối hợp với Sở Y tế Hà Tĩnh  tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân thuộc các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn 02 xã Cẩm Thành và xã Cẩm Thạch (huyện Cẩm Xuyên). Đồng thời tặng 04 máy lọc nước nhãn hiệu Kangaroo cho trạm Y tế xã Cẩm Thành và Cẩm Thạch.

Khám, kiểm tra huyết áp

Tại đây, hơn 30 y, bác sỹ của các bệnh viện Nội Tiết TW, Việt Xô, Bạch Mai và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại đã tiến hành khám, tư vấn sức khỏe cho hơn 500 người dân là đối tượng chính sách, người có công và người già trên địa bàn thuộc hai xã Cẩm Thành và Cẩm Thạch. Tất cả người dân đến khám đều được đo huyết áp, siêu âm, điện tim; khám các chuyên khoa như: nội, ngoại, tim mạch; tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng mỗi người 01 suất quà.

Siêu âm, điện tim kiểm tra sức khỏe cho các bệnh nhân

Cùng với khám, cấp thuốc, các bác sỹ đã tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh thường. Từ đó giúp người dân nâng cao ý thức hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Được biết, toàn bộ chi phí bao gồm thuốc chữa bệnh, các suất quà cho đợt khám lần này đều do Bộ Y tế tài trợ.

Cấp phát thuốc miễn phí cho tất cả các đối tượng đến khám và tặng quà cho 2 xã nói trên

Huy Ngân