Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC

TTHC

 


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Dân số Phát triển

14:45 09/07/2019

Can Lộc tổ chức Hội thi “Người cao tuổi Sống vui – Sống khỏe”

Sáng ngày 9/7, Trung tâm dân số huyện Can Lộc phối hợp với UBND huyện Can Lộc tổ chức Hội thi “Người cao tuổi Sống vui - Sống khỏe” cho người cao tuổi trên địa bàn huyện. Tham dự đại diện Sở Y tế; Hội người cao tuổi Hà Tĩnh, các ban, ngành, đoàn thể, cùng đông đảo các đội thi là hội viên hội Người cao tuổi đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện.

Về dự Hội thi gồm 3 đội đến từ 3 xã: Yên Lộc, Khánh Lộc, thị trấn Nghèn. Đây là các xã nằm trong đề án “chăm sóc NCT dựa vào cộng đồng” ở huyện Can Lộc được thực hiện từ năm 2012. Hội thi trải qua 4 phần: phần Chào hỏi, phần thi Kiến thức sống khỏe, phần thi Khán giả cùng thi và phần thi Tài năng sống vui.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã mang đến hội thi nhiều tiết mục dàn dựng công phu, thể hiện được màu sắc của đời sống, văn hóa, đặc trưng của từng xã. Qua đó, góp phần nâng cao sự hiểu biết cho cán bộ lãnh đạo và nhân dân về chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi; vai trò, sự cống hiến của người cao tuổi trong mọi mặt của cuộc sống; trách nhiệm của cá nhân, gia đình và xã hội trong việc cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho người cao tuổi.

BTC trao giải nhất cho đội thị trấn Nghèn

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thị trấn Nghèn, giải nhì cho đội xã Khánh Lộc và giải ba cho đội xã Yên Lộc.

Thanh Nhàn