Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

TTHC


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

Hoạt động điều hành

Tin tức - Sự kiện

Thông tin y tế

  • Phòng tránh và xử lý kịp thời bệnh quai bị
  • ThS.BS. Vũ Mạnh Cường, Phó khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện E cho biết, từ đầu năm tới nay, số lượng bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến mùa đông xuân như quai bị, thủy đậu đến khám tại Bệnh viện tăng; trong đó có nhiều bệnh nhân là người lớn. Tính từ đầu năm đến nay có gần 20 bệnh nhân bị bệnh quai bị, chủ yếu là bệnh nhân điều trị ngoại trú tại Bệnh viện.

Phổ biến kiến thức

An toàn vệ sinh thực phẩm

  • Nổ lực triển khai công tác an toàn thực phẩm bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng
  • An toàn thực phẩm đang là một trong những vấn đề được Đảng, Nhà nước và nhân dân hết sức quan tâm, trong điều kiện nền kinh tế ngày càng phát triển, mức GDP hằng năm tăng nhanh, cuộc sống người dân đã được cải thiện, để có bữa ăn no, đủ chất dinh dưỡng trong mỗi gia đình không còn là vấn đề khó khăn thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu và bức thiết trong mỗi người, mỗi gia đình.

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

  • Ngành Y tế Hà Tĩnh với công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân
  • Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017) Ban Biên tập Bản tin sức khỏe Hà Tĩnh có cuộc trao đổi với Trưởng Ban văn hóa Xã hội Hội đồng Nhân dân tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế đã nghĩ hưu và đương nhiệm, bệnh nhân và người nhà người bệnh về công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời gian qua.

đồng phục công sở tại nghệ an