Chương trình truyền hình


Chương trình phát thanh

 

TTHC

TTHC


BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Số lượt truy cập

Nghiên cứu khoa học

    • Sản xuất thành công sản phẩm Heposal từ Ưng Bất Bạc
    • Với kỳ vọng mang thành quả nghiên cứu ứng dụng vào thực tế cuộc sống, giúp đỡ bệnh nhân viêm gan ở Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung, Tiến sỹ dược học Trần Đức Dũng đã hợp tác chuyển giao công trình nghiên cứu về Ưng Bất Bạc cho Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI để sản xuất thành công sản phẩm Heposal.

Phổ biến kiến thức

    • Tổ chức bữa ăn gia đình văn hóa và dinh dưỡng hợp lý
    • Bữa ăn gia đình đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và văn hóa ẩm thực là bữa ăn bảo đảm cho mọi người được ăn no với đủ chất dinh dưỡng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với khả năng kinh tế của từng gia đình, phù hợp với khẩu vị và có sự chia sẻ tình cảm với những người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thuộc.

An toàn vệ sinh thực phẩm

    • Chuyên gia mách cách rửa rau an toàn, loại bỏ chất bẩn
    • An toàn thực phẩm hiện nay đang là vấn đề khiến toàn xã hội lo lắng, đặc biệt đối với những người nội trợ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, rau an toàn hay không một phần do chính người nội trợ, dựa vào sự chu đáo, cẩn thận của người nội trợ chứ không phải chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào người sản xuất. Bởi nếu làm tốt quy trình rửa thì sẽ đảm bảo rau được loại bỏ sạch các chất bẩn, hàm lượng chất độc có tính hóa học còn rất ít trong rau.